เกี่ยวกับ

Shaoxing Xinmei บรรจุภัณฑ์จำกัดเป็นผู้ผลิตมืออาชีพของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางรวมทั้งขวดอะคริลิเครื่องสำอาง, ขวดอะคริลิ, ชุดขวดสุญญากาศ, ขวด PETG, ชุดขวดทดลอง, ขวดผง, ไม้พายเครื่องสำอาง/ช้อน ect. ด้วยการสนับสนุนของช่างเทคนิคชั้นแรกเราสามารถให้บริการที่สมบูรณ์รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง, การพัฒนาแม่พิมพ์, ฉีด, ปั๊มร้อน, การพิมพ์ผ้าไหม, เคลือบ UV และการประกอบเราใช้หลักการคุณภาพเป็นอันดับแรกเสมอและลูกค้าเป็นอันดับแรกและรับประกันการบริการที่ดีที่สุดของเราได้ตลอดเวลาเราได้ทำงานอย่างหนักและคุณจะพบว่าเราเป็นซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดบริษัทมีอุปกรณ์ขั้นสูงกระบวนการผลิตที่เข้มงวดการควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมและมุ่งมั่นแต่ละผลิตภัณฑ์สามารถจัดส่งเพื่อความพึงพอใจ100%, ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งและบริการที่ดีที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์มุ่งมั่นที่จะให้บริการคุณ perfectpackage.

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ทางเลือกอะคริลิ PETG/PCTG

Etg/pctg เป็นโคโพลีเอสเตอร์ที่ไม่ใช่ผลึก (ในขณะที่ขวดน้ำโคคาโคล่าหรือบริสุทธิ์เป็นโพลีเอสเตอร์ผลึกที่เรียกกันทั่วไปว่าสัตว์เลี้ยงประมวลผลโดยกระบวนการฉีดแบบดึงสามขั้นตอน) ในระหว่างกระบวนการผลิตโดยใช้1,4-cyclohexanedimethanol (chdm) แทนปริมาณหนึ่งของเอทิลีนไกลคอลสามารถป้องกันการตกผลึกจึงปรับปรุงการผลิตและความโปร่งใส


การวิเคราะห์กระบวนการฉีดขึ้นรูปพลาสติก PET

กระบวนการฉีดขึ้นรูปพลาสติก PET เป็นหนึ่งในกระบวนการที่สำคัญในการแปรรูปพลาสติกสำหรับขวดพลาสติก PET ในกรณีส่วนใหญ่โรงงานบรรจุภัณฑ์พลาสติกจะใช้แม่พิมพ์เป่าเพื่อผลิตและแปรรูปแต่เทคโนโลยีการฉีดขึ้นรูปมีข้อดีในการประมวลผลพิเศษสำหรับการฉีดขึ้นรูปสัตว์เลี้ยงช่างเทคนิคต้องพิจารณาหลายปัจจัยดังนี้


อนาคตสีเขียวของบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางผู้บริโภคมีความกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัยอย่างไรก็ตามบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางได้รวบรวมความพยายามมากมายจากผู้ผลิตและบัญชีสำหรับสัดส่วนผลิตภัณฑ์ที่สำคัญใช้2015เป็นตัวอย่างขนาดตลาดของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางของจีนประมาณ25.67พันล้านหยวนในไตรมาสของปี2016ขนาดตลาดของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางของจีนถึง6.69พันล้านหยวนบรรลุรายได้จากการดำเนินงาน5.46พันล้านหยวนและกำไรรวม330ล้านหยวนตาม visiongain บริษัทบริการให้คำปรึกษาข้อมูลธุรกิจของอังกฤษตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางระหว่างประเทศคาดว่าจะถึง32.4พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี2016.


คุณรู้เกี่ยวกับขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางมากแค่ไหน?

ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเนื่องจากการออกแบบพิเศษของขวดน้ำหอมมีไม่กี่คนที่ซื้อปลอกแต่ไข่มุกและการออกแบบพิเศษสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้บริโภคกับผลิตภัณฑ์ได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นผู้บริโภคโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้บริโภคหญิงมีความสนใจทางอารมณ์บางอย่างสำหรับผลิตภัณฑ์ในระดับหนึ่งรวมถึงเครื่องสำอางที่ตอบสนองการออกแบบที่สวยงามและดึงดูดความสนใจการออกแบบนี้โดยไม่รู้ตัวทำให้ผู้คนยินดีจ่ายปัจจุบันขวดบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางส่วนใหญ่ในตลาดคือขวดแก้วและขวดพลาสติกในขณะที่ขวดกระดาษและขวดโลหะมีไม่กี่ขวดวันนี้เราส่วนใหญ่พูดคุยเกี่ยวกับแก้วและพลาสติก


ดูเพิ่มเติม